Móc khóa mica – quà tặng đơn giản và tinh tế cho khách hàngHiện nay, móc khóa mica thường được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp. Mặt khác móc mica còn được giới trẻ rất ưa chuộng.  Vì tính tiện dụng do có nhiều thiết kế đa dạng. Nếu bạn chưa hiểu hết về móc khóa mica thì nên theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm của chất liệu làm móc khóa mica

 

 

Cũng tương tự như công nghệ khắc laser trên da.  Thì móc khóa mica là sản phẩm móc chìa khóa được làm từ chất liệu mica. Thường được dùng đi kèm với chìa khóa để giúp bạn bảo vệ chìa khóa.  Hoặc nhận dạng chìa khóa của mình khi thất lạc. Ngoài ra, phải kể đến các ưu điểm của chất liệu mica như:

 

Dùng móc khóa mica để làm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng

 

Dựa trên 1 cuộc điều tra cho thấy những doanh nghiệp áp dụng quà tặng móc khóa mica tặng cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể. Do ưu điểm từ công nghệ khắc laser trên mica,  tính dễ tạo hình cho mỗi mẫu thiết kế. Đồng thời quá trình sản xuất tương đối nhanh.

 

Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp có tặng kèm móc khóa mica cho khách hàng như 1 số thương hiệu như: Honda, Yamaha, Bảo hiểm Manulife,… Không chỉ như 1 món quà cảm ơn khách hàng vì đã mua sản phẩm của mình. Mặt khác các móc được in logo thương hiệu của các doanh nghiệp thương mại trên đó. Điều này khiến khách hàng luôn nhớ tới sản phẩm mình đã sử dụng.

 

Ngoài ra , giới trẻ khá ưa chuộng loại móc khóa mica in hình ngộ nghĩnh hay thần tượng của mình. Với giá thành khá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể tự đặt làm cho mình 1 chiếc móc khóa mica theo mẫu tự chọn hoặc in hình ảnh lên đó 1 cách dễ dàng.

Tìm hiểu về công nghệ khắc laser trên gỗ

 

Trước đây việc khắc gỗ thủ công thường rất kỳ công và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên từ khi xuất hiện công nghệ khắc laser trên gỗ việc này trở nên đơn giản hơn nhiều. Công nghệ này mang tới nhiều điểm khác biệt cũng như tân tiến hơn so với trước kia. Sở hữu các ưu điểm như: có độ chính xác cao, hoàn toàn có thể thực hiện được các chi tiết nhỏ nhất trên gỗ, đảm bảo độ tinh xảo cao. Mặt khác, về dịch vụ khắc laser trên gỗ có gía tương đối rẻ và không tốn nhiều thời gian. Vì vậy, đây là 1 trong những ứng dụng được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Xem thêm: Dây chuyền khắc tên


Warning: Illegal string offset 'cats' in /home/brmqzlrv/embitalyvietnam.org/wp-content/themes/ctdg/single.php on line 49

Warning: Illegal string offset 'cats' in /home/brmqzlrv/embitalyvietnam.org/wp-content/themes/ctdg/single.php on line 51

Warning: Illegal string offset 'cat' in /home/brmqzlrv/embitalyvietnam.org/wp-content/themes/ctdg/single.php on line 51

Warning: Illegal string offset 'cat' in /home/brmqzlrv/embitalyvietnam.org/wp-content/themes/ctdg/single.php on line 57
- Tags: